Cung cấp thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe của Nhật Bản tới thế giới !

Tin tức & Sự kiện

2024.06.25

LỜi Cảm Ơn

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã dành thời gian quý báu đến thăm gian hàng của chúng tôi tại sự kiện “Triển lãm Xuất khẩu Thực phẩm Nhật Bản” diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 6 năm 2024 tại Tokyo Big Sight.

Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự và là nguồn động viên lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình, cũng như lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu từ Quý vị.

“Triển lãm Xuất khẩu Thực phẩm Nhật Bản” được tổ chức tại Tokyo Big Sight từ ngày 19 tháng 6 (Thứ Tư) đến ngày 21 tháng 6 (Thứ Sáu) năm 2024 đã khép lại với một kết quả tuyệt vời đối với chúng tôi.
Tại triển lãm này, gian hàng của chúng tôi đã đón tiếp rất nhiều khách hàng, và đã thành công kết nối được với những quý khách hàng tiền năng lớn ở ngay ngày đầu tiên của cuộc triển lãm.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua triển lãm này, Quý vị đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và có cái nhìn sâu sắc hơn về những giải pháp mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý vị trên con đường phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận tư vấn cho các doanh nghiệp mong muốn mở rộng sản phẩm của mình tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác và phục vụ Quý vị trong tương lai.

Xem thêm

Phân phối thực phẩm chức năng

Gia công ủy thác đơn hàng OEM dành cho thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn hứng thú với các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi”

Để biết thêm về thông tin sản phẩm
Vui lòng tham khảo ở link này

Để biết thêm về thông tin nhà máy
Vui lòng tham khảo ở link này

PAGETOP