Cung cấp thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe của Nhật Bản tới thế giới !

Tin tức & Sự kiện

2024.06.11

CJT VIET NAM TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

CJT VIET NAM trực thuộc công ty NAKANIHON CAPSULE tại Nhật Bản tự hào là nhà máy sản xuất TPCN uy tín chuẩn GMP với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại, tối ưu tại Nhật với gần 30 năm kinh nghiệm chuyên gia công uỷ tác, xuất khẩu sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín vào thị trường Việt Nam, CJT hiện đang mở rộng tìm đối tác kinh doanh thực phẩm chức năng để cùng phát triển bền vững.

Hiện nay nhu cầu sử dụng Thực phẩm chức năng ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Điều này mở ra cơ hội hợp tác hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các vấn đề về sức khỏe như ô nhiễm môi trường, lối sống ít vận động, stress,…ngày càng gia tăng. Dẫn đến nhu cầu tiêu thụ TPCN của người dân Việt Nam cũng tăng cao.

Với sự gia tăng nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe, người dân Việt Nam ngày càng quan tâm hơn đến việc chăm sóc bản thân và gia đình. Điều này thể hiện qua việc họ sử dụng nhiều hơn các loại thực phẩm chức năng cần thiết cho cơ thể.

Với sứ mệnh giúp mọi người dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, CJT VIET NAM là công ty con của công ty NAKANIHON CAPSULE  chính thức phân phối Thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Sản phẩm của chính công ty mẹ NAKANIHON CAPSULE sản xuất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi đối tượng khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác sản xuất hàng OEM hoặc muốn làm đại lý phân phối sản phẩm Thực phẩm chức năng hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

CJT VIETNAM CO.,LTD

Add: 18F Ladeco Building, 266 Doi Can, Hanoi, Vietnam

E-mail: cjtvn01@cjtjp.co.jp

Sđt : 024 – 3791- 8675

Tax code: 0110496863

Xem thêm

Phân phối thực phẩm chức năng

Gia công ủy thác đơn hàng OEM dành cho thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn hứng thú với các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi”

Để biết thêm về thông tin sản phẩm
Vui lòng tham khảo ở link này

Để biết thêm về thông tin nhà máy
Vui lòng tham khảo ở link này

PAGETOP